Review “nhanh” – Cold Brew Sữa tươi The Coffee House

Thức uống mới lạ, bước đi “mới” của The Coffee House (mặc dù giờ không mới nữa mà hoy ghi tạm z đi

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, màn hình, đồ uống và trong nhà

Thật sự thì mình rất rất là hóng và muốn được nếm thử vị của Cold Brew do The Coffee House cho ra mắt. Một phần chắc cũng do Tch đầu tư quảng cáo chụp ảnh các kiểu đẹp quá nên mình nhìn là bị ghiền bị thèm luôn. Mặc dù sau đó là mình có vôcomment thấy nhiều phản hồi trái chiều thật. Sau khi mình uống thì công nhận là vậy 

Mình uống ngụm đầu thì thứ mình kết luận được là đúng là dòng nước này kén người uống thật  Kiểu nó sao sao ý. Cơ mà bỏ nước đường vào thì uống sẽ ngon hơn ( nước đường sẽ được phục vụ kèm ly ColdBrew nha). 

Kiểu mình nhận thấy thì các bạn chưa uống thử thì nên uống thử vì biết đâu nó sẽ hợp với các bạn. Cơ mà đối với mình là khó uống thật, giá cũng 45k lận đó ( cho 1 ly Cold Brew sữa tươi). Nói dảy thôi chứ tuổi trẻ thì cứ thử đi các bạn 


Mặc dù mình không hợp với loại nước uống nhưng mình vẫn phải công nhận là không gian ở các quán The Coffe House thật sự rất ổn, nhạc nhẹ, không ồn, không gian bố cục rất ok, mỗi lầu đều có WC ( đây là mình đi Tch ở D2, còn chỗ khác mình cũng không rõ nữa), thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Nói chung là rất tuyệt.
Tóm lại thì The Coffe House theo mình đánh giá là một trong những chuỗi Cà phê tốt nhất hiện nay, là một không gian rất phù hợp để các bạn học tập, làm việc và thư giãn !

 

Xem thêm  ?LÀNG REVIEW : Cơm căn tin D5-D6, chuẩn "cơm mẹ nấu"??

#langfvn

(Visited 345 times, 1 visits today)